เลขหมู่
TP562.5.G6 ก63
ชื่อผู้แต่ง
กัณหา อุ้ยฟัก (Kanha Ouiphak)
ชื่อวิทยานิพนธ์
การลดการตกตะกอนในน้ำขิงพร้อมดื่มบรรจุขวด (Reduction of sedimentation in ginger drink in glass bottle)
ระดับ
ปริญญาโท
สาขาวิชา/ภาควิชา
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
เอกสารฉบับเต็ม
1. บทคัดย่อ/abstract
2. วิทยานิพนธ์ฉบับเต็ม/fulltext
< กลับ
|
<< สืบค้นใหม่ >>
สงวนลิขสิทธิ์ วิทยานิพนธ์ของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร
จัดทำโดย สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยศิลปากร