เลขหมู่ TP562.5.G6 ก63
ชื่อผู้แต่ง กัณหา อุ้ยฟัก (Kanha Ouiphak)
ชื่อวิทยานิพนธ์ การลดการตกตะกอนในน้ำขิงพร้อมดื่มบรรจุขวด (Reduction of sedimentation in ginger drink in glass bottle)   ระดับ ปริญญาโท
สาขาวิชา/ภาควิชา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
เอกสารฉบับเต็ม
  1. บทคัดย่อ/abstract
  2. วิทยานิพนธ์ฉบับเต็ม/fulltext

< กลับ | << สืบค้นใหม่ >>

 

สงวนลิขสิทธิ์  วิทยานิพนธ์ของบัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยศิลปากร  
จัดทำโดย  สำนักหอสมุดกลาง  มหาวิทยาลัยศิลปากร